Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có thật sự an toàn hay không

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi đang tìm hiểu về biện pháp căng da và có biết đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ tự tiêu. Vậy công nghệ này là gì ạ? Và nó có an toàn với sức khỏe không ạ? Rất mong được sự tư vấn của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn! ( Tú Anh-36 tuổi)

Trả lời:

Xin chào Tú Anh, trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Thắc mắc của bạn các chuyên gia giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ an toàn hiệu quả

Cằng da mặt bằng chỉ tự tiêu là công nghệ mà trong đó chỉ thẩm mỹ là công cụ được sử dụng để xóa bỏ các nếp nhăn trên da. Sợi chỉ có các ngạch nằm song song đối xứng dọc thân chỉ, ở kích thước nhỏ hơn các sợi chỉ này được đan xen, lồng ghép nhau tại các vị trí cơ mặt thích hợp, tạo thành 1 khung nhân tạo thực hiện chức năng nâng đỡ cơ mặt, tạo sự săn chắc, trẻ trung. Nếp nhăn, sự chảy xệ hay nám sẽ biến mất trong nhiều năm.

Theo tổng hợp nhiều kết quả khác nhau, phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả trẻ hóa từ 5 đến 10 tuổi tùy thuộc và tình trạng làn da của bạn. Công nghệ này có khá nhiều ưu điểm, đó là: không sử dụng dao kéo sâu mà chỉ chính nốt nhỏ trên da và được gây tê do đó không gây đau, không có sẹo. Tuy nhiên biện pháp này không áp dụng được cho các trường hợp có bệnh da liễu bởi kết quả rất thấp, sau thực hiện có thể bị sưng nên cần được chườm đá, và dùng thuốc chống thâm để tránh vết thâm tại các vị trí chích. Bên cạnh đó còn cần kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống trong một tháng đầu, đồng thời so sánh hiệu quả mang lại thì công nghệ này không đạt được hiệu quả như các phương pháp phẫu thuật khác.

Xét tất cả những yếu tố trên thì công nghệ căng da mặt bằng chỉ vẫn có những hạn chế nhất định. Do vậy cần tìm kiếm một công nghệ khác thay thế với nhiều ưu điểm hơn và giải quyết được các hạn chế trên.

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Có mặt tại Việt Nam và luôn thể hiện được ưu thế của mình về mặt chất lượng, an toàn, công nghệ trẻ hóa da Dermaroller mang lại hiệu quả cao vượt trội. Trẻ hóa da 10 tuổi với 2-3 lần thực hiện trị liệu. Sử dụng kim lăn siêu nhỏ tác động lên da, tăng cường tính đàn hồi và làm trẻ hóa da nhanh chóng. Không đau, không có sẹo, không cần kiêng và nghỉ dưỡng, thích hợp với mọi đối tượng, mọi loại da với chi phí hợp lý.

Người ta dùng công nghệ này như cách làm trẻ hóa da cho mọi lứa tuổi, khi da của bạn có dấu hiệu lão hóa, có nếp nhăn, thiếu săn chắc, tính đàn hồi kém thì Dermaroller đều có thể giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ trước đây.

NSND Lan Hương là người có nét đẹp không tuổi bởi cô đã sử dụng công nghệ tuyệt vời này để giữ gìn làn da cho mình. Mặc dù đã ngoài 50 nhưng nhìn cô luôn tươi trẻ, làn da mịn màng không hề có dấu hiệu của thời gian trên đó. Có thể nói rằng phương thức trẻ hóa da hiệu quả cao này rất xứng đáng là món quà tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ chúng ta yêu quý.

(Visited 172 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan