Da mặt chảy sệ, tôi không biết phải làm sao???

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã có 2 con, tôi đang làm kế toán cho một công ty may mặc. Năm nay tôi mới 32 tuổi, công việc của tôi cũng không yêu cầu phải thức đêm mà da mặt tôi đã có dấu hiệu lão hóa, nhất là vùng mắt. Tôi không biết phải làm sao nữa, nhìn tôi già đi trông thấy, công việc lại tiếp xúc nhiều với máy tính khiến da tôi sạm đi nhiều. Bác si tư vấn về phương pháp chăm sóc da giúp tôi với (Hồng Hạnh, 32 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Chào Hồng Hạnh, rất vui vì chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bước sang tuổi 30, vẫn để lớn nhất mà chị em phải đối diện chính là da mặt bị lão hóa trầm trọng. Lão hóa da xuất phát từ nhiều nguyên nhân: áp lực cuốc sống, công việc khiến chị em phải suy nghĩ nhiều khiến da bị xấu đi. Ngoài ra còn do chế độ ăn uống không hợp lý, không chăm sóc da thường xuyên…

Da mặt chảy sệ, tôi không biết phải làm sao???

Lão hóa da là tình trạng suy giảm chức năng của làn da, cản trở quá trình sản sinh collagen , các cấu trúc trung bì suy yếu, làm cho các lớp mô liên kết xẹp xuống và bị phá hủy dần dần tạo thành nếp nhăn và nếp gấp, làn da bắt đầu chảy sệ, lỏng lẻo kém đi độ săn chắ, đặc biệt là ở vùng quanh mắt. Bởi vậy, nhu cầu về trẻ hóa da trở nên cần thiết để chị em hồi phục nét thanh xuân.

Theo các chuyên gia, để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, cần phải kích thích cơ chế tự tái tạo của làn da (trẻ hóa da), phải loại bỏ lớp collagen già yếu, đứt gãy tận sâu trong lớp trung bì, kích thích các lớp tế bào mới phát triển nhanh chóng thay thế cho các tế bào mới đã mất đi, loại bỏ các vết lồi, lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc và căng mịn.

Để phục hồi nét thanh xuân của làn da, các giải pháp chống lão hóa da thông thường như dùng kem dưỡng, đắp mặt nạ mà bạn đang sử dụng không thể tác dụng sâu xuống trung bì, cải thiện mối liên kết lỏng lẻo giữa các mô tế bào. Và công nghệ trẻ hóa da Dermaroller là sự lựa chọn hàng đầu cho các eva.

Da mặt chảy sệ, tôi không biết phải làm sao???

Trẻ hóa da Dermaroller là một dạng thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siếu nhỏ sắp xếp một cách khao học với nhau tạo thành một kim lăn. Trong quá trình điều trị các chuyên gia của chúng tôi sẽ gây tê vùng cần lăn kim.  Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương.

Phương pháp lăn kim giúp làm tăng thấm các dưỡng chất lên trên 1.000 lần, sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài, quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da. Đồng thời phương pháp này không có tác dụng phụ gây hại da, có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả mà phương pháp trẻ hóa da này mang lại rất cao, có thể đạt 70-90% hiệu quả trẻ hóa da.

Da mặt chảy sệ, tôi không biết phải làm sao???

Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin lab hiện đang ứng dụng thành công phương pháp này khi kết hợp với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp, cho kết quả điều trị tối ưu. Dermaroller được chị em phụ nữ xem như cách làm trẻ hóa da mặt đáng để đầu tư nhất.

(Visited 134 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan