Dùng mỹ phẩm chống lão hóa da có đem lại hiệu quả không?

Câu hỏi:

Tôi có thể dùng mỹ phẩm chống lão hóa để cải thiện tình trạng này được không? Tôi là Ngô Diễm Hương (35 tuổi- Bắc Ninh), da mặt tôi bắt đầu lão hóa từ lúc 28 tuổi, khi mà tôi nhận thấy rõ những dấu hiệu đó. Đến bây giờ da đã chảy xệ, nám xuất hiện nhiều khiến tôi rất lo lắng khi nhìn vào gương. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Diễm Hương, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Với câu hỏi này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thực chất ở tuổi 25 da đã bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, nhưng rất chậm chạp, dần dần những biểu hiện của nó xuất hiện như da không căng mịn, xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt, nám, tàn nhang, da xỉn màu… Ở thời gian này bạn có thể dùng mỹ phẩm chống lão hóa để làm chậm quá trình nhưng cũng không đem lại hiệu quả cao. Bởi mỹ phẩm chỉ có thể tác động vào lớp đầu tiên của da mặt  chứ không thể tác động sâu vào trong da. Da mặt chia ra làm 3 lớp, và nám, tàn nhang, những vấn đề về lão hóa da xuất hiện ở lớp trong cùng nên mỹ phẩm chống lão hóa không thể  thẩm thấu vào đó được. Đến thời kỳ da lão hóa nhiều thì mỹ phẩm sẽ không có tác dụng nhiều với da nữa.

Với việc rất nhiều hãng mỹ phẩm tung ra những mỹ phẩm chống lão hóa khiến chúng ta hoang mang trong  việc lựa chọn loại nào phù hợp với mình. Nhiều đồng nghĩa với việc khó kiểm soát và hàng giả, hàng kém chất lượng lợi dụng yêu tố đó để âm thầm thâm nhập vào thị trường. Vậy nên việc sử dụng mỹ phẩm có rất nhiều nhược điểm mà lại không mang lại hiệu quả cao.

Lúc này bạn sẽ phải tìm đến những liệu pháp công nghệ cao tác động vào sâu trong da để đem lại kết quả tốt nhất cho làn da của bạn. Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab xin giới thiệu cho bạn một liệu pháp trẻ hóa da đem lại sự hài lòng cho bạn đó là kim lăn trẻ hóa da Dermaroller.

mỹ phẩm chống lão hóa

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

Phương pháp lăn kim giúp làm tăng thấm các dưỡng chất lên trên 1.000 lần. Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài, quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da. Không có tác dụng phụ gây hại da, có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao, có thể đạt 70-90% hiệu quả chống lão hóa da.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, khi đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị trẻ hóa da với trị liệu bổ sung protein huyết tơ tằm giúp phục hồi và tăng độ đàn hồi của da, chống nhăn, cải thiện mật độ collagen trong da.

Bạn nên đến trực tiếp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab để được các bác sỹ chuyên khoa khám, tư vấn những loại mỹ phẩm hay liệu pháp trẻ hóa da phù hợp nhất với bạn.

 

(Visited 194 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan