Giải đáp thắc mắc: Đâu là cách làm trẻ hóa da hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, da mặt bắt đầu có những dấu hiệu quả sự lão hóa, trùng nhão, chảy sệ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi đâu là phương pháp giúp làm săn chắc da mặt hiệu quả được không? Do không có thời gian chăm chút cho bản thân mà nhìn tôi già hơn tuổi rất nhiều, điều nay làm tôi thực sự buồn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Cao, 32 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Hà Cao, với câu hỏi làm thế nào để có thể giúp da căng mịn, sắc chắc, đâu là bí quyết chống lão hóa da hiệu quả của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhu cầu làm trẻ hóa da của chị em

Bước sang tuổi 30, nếu bạn không chăm sóc da thường xuyên sẽ khiến da mặt của bạn nhanh chóng bị lão hóa, chảy sệ, già trước tuổi. Chăm sóc da phải là cả một quá trình mới giúp làn da luôn săn chắc và khỏe mạnh. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số giải pháp giúp cải thiện làn da ngay tại nhà, bạn có thể áp dụng mỗi ngày như sau:

Ăn uống đủ chất: Đây là điều tối thiểu bạn cần áp dụng mỗi ngày nếu muốn làn da của mình được cải thiện thường xuyên, làm trẻ hóa da, đủ dinh dưỡng. Bạn cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho da bằng cách ăn thật nhiều rau và trái cây xanh, các thực phẩm giàu omega 3…

Uống nước là cách làm trẻ hóa da

Uống nước thường xuyên: Hãy bổ sung 2-3 lít nước mỗi ngày cho da của bạn.

Ngủ đủ giấc: Muốn làn da chậm lão hóa bạn cần ngủ đủ giấc, từ 7-8h mỗi ngày nếu mong muốn làn da căng mịn.

Massage da thường xuyên: Một cách để chăm sóc da mặt hiệu quả nữa là mỗi ngày đắp một loại mặt nạ cho da từ những nguyên liệu tự nhiên. Nếu có điều kiên bạn nên đi spa hoặc xông hơi ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bạn cần lưu ý quá trình chăm sóc da không phải là một quá trình có thể có được kết quả một sớm một chiều, đó phải là một sự kiên trì, bền bỉ mỗi ngày. Sau 1 tháng bắt đầu bạn mới nhìn thấy những chuyển biến trên làn da của bạn.

Một giải pháp nhanh chóng, giúp đầy lùi nếp nhăn, trả lại làn da căng mịn đó chính là áp dụng công nghệ cao. Hiện nay, trẻ hóa da HIFU đang là công nghệ căng da không cần phẫu thuật hàng đầu, được chị em lựa chọn. Chỉ với 1 lần duy nhất, bạn đã có thể lấy lại làn da căng mịn, cho bạn trẻ ra đến chục tuổi, không đau, không chảy máu, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Đây là giải pháp công nghệ hàng đầu của Đức, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da không tuổi của mình, hiện đang áp dụng rất thành công tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, do các bác sĩ trực tiếp thực hiện, cam kết an toàn và hiệu quả đến từng khách hàng.  Hãy nhanh chóng lấy lại làn da tuổi thanh xuân với giải pháp hàng đầu này.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cho mình. Chúc bạn thành công.

(Visited 166 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan