Giải đáp thắc mắc về việc chăm sóc da tại nhà hiệu quả

Câu hỏi:

Chào chuyên gia chăm sóc da mặt, tôi muốn hỏi chuyên gia về vấn đề chăm sóc da mặt tại nhà và những cách làm làm cho làn da thêm căng mọng hơn vì da mặt tôi đang có dấu hiệu bị chảy xệ, tôi xin cảm ơn chuyên gia. ( Thanh Thúy – Hà Nội )

Trả lời:

Xin chào chị Thúy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi và thắc mắc của mình đến cho chúng tôi, vấn đề chị đang quan tâm chính là vấn đề mà rât snhiefeu các chị em đang muốn biết được để bảo vệ cũng như chăm sóc làn da mặt cho mình để cho làn da luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

chống lão hóa da bằng mát xa da

Với việc bảo vệ da mặt khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như việc loại bỏ được những nếp nhăn và làm cho làn da thêm săn chắc không bị chảy xệ để cho các chị em luôn tự tin với làn da xinh đjep của mình mặc cho tuổi tác lên cao và những tác nhân khác tấn công thì chúng tôi khuyên các chị em nên thực hiện những công thức trẻ hóa da hiệu quả cao tại nhà như sau:

Uống nhiều nước làm cho làn da thêm căng mọng, và theo khoa học nên uống trên 2lit nước mỗi ngày vì lượng nước rất cần cho cơ thể mọi người, có thể thải được độc tố trong cơ thể cũng như lưu thông lượng máu dưới da và điều hòa thân nhiệt, uống nhiều nước sẽ làm cho làn da săn chắc.

ngủ đủ giấc giúp bạn trẻ hoá da

>>> thực phẩm giúp trẻ hóa da hiệu quả

Mát xa da thường xuyên bằng những bài tập mát xa da mặt và những động tác co cơ thể cho các cơ dưới da hoạt động đều đặn, chống lại hiện tượng chảy xệ của làn da và làm cho làn da thêm săn chắc.

Ngủ đủ giấc cũng chính là cách chống lão hóa da hiệu quả cao, sẽ làm cho tinh thần thoải mái và giảm bớt được căng thẳng hơn.

 

(Visited 129 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan