Thắc mắc các giải pháp tự nhiên có thể làm trẻ hóa da tại nhà?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 32 tuổi. Da mặt tôi đã có những dấu hiệu của tình trạng lão hóa da như: xuất hiện cac nếp nhăn ở vùng  khóe mắt, 2 bên sống mũi, vùng trán… Tôi rất lo lắng về sự xuất hiện của nếp nhăn này, So với tuổi của tôi thì vẫn còn hơi sớm, cũng do tôi không có thời gian chăm chút cho bản thân. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp làm trẻ hóa da hàng đầu hiện nay được chứ? (Hoài Thu, 32 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách làm trẻ hóa da cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chung tôi xin được chia sẻ như sau:

cách làm trẻ hóa da

Bước sang tuổi 30, da của chị em thường bắt đầu có những dấu hiệu quả lão hóa da như: nếp nhăn ở trán, vết chân chim ở khóe mắt hay sự chảy sệ khuôn mặt. Điều này không hề quá lạ, đặc biệt với những ai không có thời gian chăm chút cho bản thân, không chịu khó chăm sóc, bảo vệ làn da.

Một làn da khỏe mạnh, săn chắc như các mỹ nhân sao Hàn thì đó phải là cả một quá trình chăm sóc, tác động từ cả bên trong và bên ngoài. Chị em cần phải đầu tư nhiều thời gian cho làn da của mình nếu mong muốn cải thiện nó. hãy kiên trì thực hiện những cách chăm sóc da tại nhà để làn da chậm lão hóa và chảy sệ.

cách làm trẻ hóa da

Tuy nhiên cuộc sống càng hiện đại, càng bận rộn thì chị em lại càng không chú ý dành thời gia chăm sóc làm đẹp cho bản thân. Đến khi làn da của bạn bắt đầu bị lão hóa bạn mới bắt đầu thực hiện chăm sóc da ngay tại nhà thì sẽ không thể cho hiệu quả cao nữa. Bởi các giải pháp trẻ hóa da tự nhiên đó chỉ có tác dụng đối với bề mặt da, làm cho làn da sáng màu lên, sạch lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông.

Nguyên tắc để làm trẻ hóa da đó là phải tác động vào sâu trong các tế bào biểu bì da, kích thích chúng sản sinh collagen và elastin làm tăng độ bền vững và đàn hồi cho da, trả lại bạn làn da mịn màng, trẻ hóa. Dựa trên nguyên tắc này thì chỉ công nghệ cao mới làm được.

cách làm trẻ hóa da

Bởi vậy giải pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao – Hifu đã ra đời,  Đây là công nghệ làm trẻ hóa hàng đầu của Đức, nay dã được các nước chuyển giao thành công vào làm dẹp cho chị em. Với tác động thông qua các đầu tips 1.0, 3.0, 4.5 Hifu sẽ đạt đến độ sâu cần thiết tại lớp cân bằng SMAS, giúp làm căng cơ mặt hiệu quả, tạo độ vững chắc, đàn hồi tốt cho cơ mựt, làm căng da, trẻ hóa da hiệu quả.

Công nghệ trẻ hóa da Dermaroller chỉ tác động đến da mặt thông qua các đầu tip mà không làm tổn thương da, không chảy máu, không cần phẫu thuật, với mức nhiệt năng đủ lớn, tác động sâu không làm tổn thương bề mặt da. Bởi vậy Hifu được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay, được chị em tin tưởng và lựa chọn hàng đầu, nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực.

(Visited 135 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan