Trẻ hóa da bằng tế bào gốc có an toàn không?

Câu hỏi:

Tôi thấy có rất nhiều người hiện nay lựa chọn công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc nên cũng có ý định thử xem sao vì da tôi lão hóa đã khá rõ, nếp nhăn đã xuất hiện nhiều ở vùng khóe mắt, nám càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không biết công nghệ này có mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da không? mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Thu Hương- Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Thu Hương!

Nhận được thư của bạn trong chuyên mục của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab, chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự tin tưởng của bạn. Và các chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn về vấn đề này như sau:

Theo tuổi tác thì sự phá hủy collagen dưới da sẽ phát triển nhanh hơn quá trình sản sinh collagen tự nhiên, dần dần da bạn sẽ mất dần collgen khiến da mặt chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện. Độ tuổi khiến lão hóa da càng ngày càng được đẩy nhanh đó là sau 30 tuổi, lúc này có thể của bạn khả năng tự sản sinh collagen đã yếu dần. Vì vậy để có thể làm chậm quá trình lão hóa bạn có thể để ý hơn đến sinh hoạt hàng ngày như những chất có trong bữa ăn, ăn ngủ điều độ, và đặc biệt là có biện pháp bảo vệ da trước những tác hại của môi trường bên ngoài.

trẻ hóa da hiệu quả cao với công nghệ tế bào gốc

Tuy nhiên thì khi da đã bị lão hóa thì bạn chỉ có thể làm châm quá trình đó chứ khó có thể khiến da được trẻ trung, căng tràn sức sống như thời xưa nữa, chính vì thế lựa chọn của mọi người lúc này đều hướng đến công nghệ để mong tìm lại tuổi thanh xuân của mình.

Ngày này với khoa học công nghệ phát triển việc trẻ hóa làn da với công nghệ hoàn toàn có thể giúp bạn trẻ ra tới 10 tuổi sau liệu trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da và như bạn đã nêu ra, liệu pháp trẻ hóa da hiệu quả với tế bào gốc có nổi trội hơn cả.

trẻ hóa da với tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, lão hóa da chính là sự suy yếu các tế bào gốc của da. Công nghệ này là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc nhờ tiêm trực tiếp vào vùng da cần điều trị, kích thích vùng da đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra collagen thành phần quan trong giúp trẻ hóa làn da, cho làn da căng mịn, giảm nếp nhăn. Công nghệ này mang lại hiệu qảu cao là bởi đưa được sản phẩm vào tận lớp trung bì, là nguồn gốc gây nên lão hóa.

Công nghệ cấy tế bào gốc thường sử dụng kim lăn, thế nhưng có một loại kim lăn không cấy tế bào gốc như những loại khác nhưng đem lại hiệu quả hoàn toàn vượt trội đó là trẻ hóa da Dermaroller tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab.

trẻ hóa da hiệu quả cao với công nghệ dermaroller

Đặc biệt khi đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học giúp bổ sung collgen làm đẹp da và tăng hiệu quả điều trị.

(Visited 118 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan