Trẻ hóa da bằng tế bào gốc có an toàn không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt đã nhăn nheo chảy xệ nhiều nên có ý định đi viện chăm sóc da. Nghe bạn bè nói có công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc rất được, khuyên tôi tìm hiểu thử. Tôi muốn hỏi công nghệ đó có an toàn không, ngoài ra hiện nay có công nghệ nào đạt hiệu quả trẻ hóa cao không? Xin cảm ơn! (Thu Hương- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã gửi thử về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Theo tuổi tác thì sự phá hủy collagen dưới da sẽ phát triển nhanh hơn quá trình sản sinh collagen tự nhiên, dần dần da bạn sẽ mất dần collgen khiến da mặt chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện. Thế nhưng với khoa học công nghệ phát triển thì tình trạng đó hoàn toàn có thể cải thiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da và  như bạn đã nêu ra, liệu pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc nổi trội hơn cả.

trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, lão hóa da chính là sự suy yếu các tế bào gốc của da. Công nghệ này là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc nhờ tiêm trực tiếp vào vùng da cần điều trị, kích thích vùng da đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra collagen thành phần quan trong giúp trẻ hóa làn da, cho làn da căng mịn, giảm nếp nhăn. Công nghệ này mang lại hiệu qảu cao là bởi đưa được sản phẩm vào tận lớp trung bì, là nguồn gốc gây nên lão hóa da.

Công nghệ cấy tế bào gốc thường sử dụng kim lăn, thế nhưng có một loại kim lăn không cấy tế bào gốc như những loại khác nhưng đem lại hiệu quả hoàn toàn vượt trội đó là trẻ hóa da Dermarollertại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin lab.

trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

Phương pháp lăn kim giúp làm tăng thấm các dưỡng chất lên trên 1.000 lần. Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài, quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da. Không có tác dụng phụ gây hại da, có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao, có thể đạt 70-90% hiệu quả căng da.

Đặc biệt khi đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học giúp bổ sung collgen làm đẹp da và tăng hiệu quả điều trị.

(Visited 209 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan