Trẻ hóa làn da bằng ánh sáng là gì?

Câu hỏi:

Tôi có nghe mọi người nói là trẻ hóa làn da bằng ánh sáng rất hiệu quả. Vậy cho tôi hỏi công nghệ này là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào? Hiện nay có công nghệ nào trẻ hóa da tốt hơn không? Xin cảm ơn! ( Hương Giang- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hương Giang! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ mấy năm gần đây công nghệ trẻ hóa làn da bằng ánh sáng đã ra đời.

Trẻ hóa làn da bằng ánh sáng là sử dụng chùm ánh sáng với bước sóng phù hợp để điều trị, chăm sóc sắc đẹp dựa trên nguyên tắc đốt cháy và phá hủy sắc tố melanin nằm sâu dưới da và đào thải chúng bằng con đường bài tiết tự nhiên. Ánh sáng tập trung chiếu thẳng vào vùng da càn điều trị nên sẽ không gây tổn thương đến các vùng da khác, kích thích sự tăng trưởng collagen và elastin, giúp thu hẹp lỗ chân lông, trị nám và nếp nhăn.

trẻ hóa làn da bằng ánh sáng

Tuy nhiên liệu pháp trẻ hóa làn da bằng ánh sáng này cũng chưa hẳn là giải pháp tốt nhất cho làn da. Trong điều trị nám công nghệ này không tác động loại bỏ được hoàn toàn sắc tố và sau điều trị bạn cần phải che chắn, bảo vệ kỹ cho da nếu không nám sẽ lại xuất hiện và còn đậm màu hơn.

Viện chăm sóc da Dr.Spiller sẽ giúp bạn xóa tan những hạn chế đó bằng liệu pháp trẻ hóa da công nghệ cao đó chính là Kim lăn Dermaroller.

Kim lăn trẻ hóa da Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trẻ hóa da DERMAROLLER

– Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương.- Cơ thể kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo đồng thời hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

trẻ hóa làn da bằng ánh sáng

Phương pháp lăn kim giúp làm tăng thấm các dưỡng chất lên trên 1.000 lần. Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài, quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da. Không có tác dụng phụ gây hại da, có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao, có thể đạt 70-90% hiệu quả căng da. Đặc biệt khi đến với viện chăm sóc da Dr.spiller khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học độc quyền Dr.spiller giúp làm tăng hiệu quả điều trị chống lão hóa. Dermaroler được phái đẹp xem như cách làm căng da mặt làm họ hài lòng nhất.

Bạn thân mến! bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của viện chăm sóc da Dr.spiller để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn đầy đủ nhất.

(Visited 291 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan