Tư vấn chuyên gia: Cách làm căng da mặt?

 Câu hỏi:

Tôi là Nguyễn Hà Ngân ( 35 tuổi, Hai Bà Trưng- Hà Nội), tình trạng da mặt của tôi rất tệ từ sau khi tôi sing đứa con thứ 2, vùng da mặt chảy xệ, nám, tàn nhang xuất hiện nhiều, nếp nhăn khá rõ. Tôi đã sử dụng khá nhiều cách làm căng da mặt như: đắp mặt nạ, bôi kem, massage thường xuyên nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi để cải thiện tình trạng này? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hà Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của Viện chăm sóc da.  Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn có thể cảm nhận được sự xấu đi của làn da khi bạn ở tuổi 25, lúc đó những dấu hiệu không rõ và da của bạn chưa có những thay đổi rõ rệt. Bước sang tuổi 30, liên kết collagen và elastin trong da trở nên lỏng lẻo và giảm dần đi, khiến tình trạng da xấu đi rõ rệt: nếp nhăn xuất hiện ở vùng đuôi mắt, cùng với nám và  tàn nhang… Sự đàn hồi của da cũng kém đi khiến tình trạng da mặt chảy xệ, tình trạng lão hóa da lúc này thực sự bạn không thể làm ngơ.

cách làm căng da mặt hiện nay

Vậy nên việc chỉ sử dụng những cách làm căng da mặt thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem hay massge cũng không thể đem lại hiệu quả cao cho bạn. Lúc này bạn cần phải tìm đến những giải pháp công nghệ cao để có kết quả tối ưu nhất.  Và liệu pháp trẻ hóa da Dermaroller của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab sẽ giúp bạn đạt được sự hài lòng tuyệt đối đó. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín trực tiếp tư vấn và điều trị, công nghệ tiên tiến hiện đại chúng tôi tin rằng liệu pháp Dermaroller sẽ làm bạn hài lòng.

Với ưu điểm vượt trội của liệu pháp này đã được hàng triệu pháp đẹn chon lựa và hài lòng:

ưu điểm trẻ hóa da Dermaroller

-Là kim lăn duy nhất tại Việt Nam có đủ điều kiện lưu hành và đã được cấp giấy phép bởi nhiều tổ chức uy tín trên Thế giới. Chính vì vậy độ tin cậy về công nghệ này có thể được đảm bảo.

-Lão hóa diễn ra nhanh là do cơ thể mất dần đi collagen, cơ thể cũng không thể tự sản sinh vì vậy công nghệ này giúp tăng sinh collagen, elastin lên đến 1000%

-Nếu da có thể hấp thụ cũng như thẩm thấu những dưỡng chất nhanh hơn thì liệu tình làm đẹp cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều, chính vì thế công nghệ này còn giúp tăng sự thẩm thấu hoạt chất, tinh chất lên đến 200-1000 lần

-Đặc biệt công nghệ này hoàn toàn an toàn cho làn da của bạn, không gây đau rát và bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi kết thúc liệu trình.

Sau khi sử dụng cộng nghệ này, bạn hoàn toàn có thể trẻ ra đến 10 tuổi chỉ với một liệu trình trẻ hóa da hiệu quả cao. Dermaroller thực sự có thể lấy lại tuổi thanh xuân của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

(Visited 37 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan