Uống thuốc chống lão hóa da có lợi hay hại?

Câu hỏi:

Tôi đang muốn uống thuốc chống lão hóa da nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại làm tôi rất băn khoăn, không biết nên dùng loại nào? cũng sợ mua phải hàng giả… Tôi muốn hỏi chuyên gia là có nên dùng thuốc không, nếu dùng thì có lợi gì không? (Quỳnh Nga-Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Quỳnh Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như bạn cũng đã biết cái gì cũng có hai mặt của nó kể cả thuốc. Nhiều người vẫn cứ nghĩ bản thân thuốc là để tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nên cứ uống nhiều với mong muốn da ngày càng đẹp lên mà không biết đến mặt hại của nó.

thuốc chống lão hóa da

Việc dùng thuốc quá liều hay không khoa học sẽ làm phản tác dụng, gây nên tác dụng phụ trái ngược như nhăn da, hư hỏng tế bào, đẩy nhanh quá trình lão hóa, mọc mụn… chưa kể dùng thuốc chống lão hóa da nhiều sẽ ko có lợi cho cơ thể, sẽ bị lệ thuộc vào thuốc nếu bạn ngưng uống.

Vậy nên thay vì uống thuốc chống lão hóa da bạn có thể sử dụng liệu pháp công nghệ cao an toàn, đem lại hiệu quả cao. Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab xin giới thiệu đến bạn một phương pháp trẻ hóa da-Kim lăn Dermaroller. Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

thuốc chống lão hóa da

Phương pháp lăn kim trẻ hóa da Dermaroller giúp làm tăng thấm các dưỡng chất lên trên 1.000 lần. Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài, quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da. Không có tác dụng phụ gây hại da, có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da, tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao, có thể đạt 70-90% hiệu quả căng da, chống lão hóa da.

Đặc biệt tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học độc quyền của Dr.Spiller, giúp kết quả điều trị trở nên hoàn hảo hơn.

Để có thể hiểu kỹ hơn về các dịch vụ mà bạn cần cũng như những thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp viện chăm sóc da Dr.Spiller Skin Lab để được tư vấn đầy đủ nhất.

 

(Visited 1,617 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan