Bí quyết giúp làn da của bạn tươi trẻ dài lâu hơn

Mục đích của việc đắp mặt nạ và chăm sóc da của chị em là mong muốn có được một gương mặt tươi trẻ nhất có thể. Tuy nhiên, ngoài những công việc này, bạn cũng không thể thiếu những kiến thức dưới đây để có một làn da khỏe đẹp.

>>>>>> Cách xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả nhất

1/Hạn chế bổ sung những thực phẩm nhiều đường

Nếu bạn là “fan hâm mộ” của những đồ ngọt thì hãy từ bỏ thói quen này ngay để có được một làn da khỏe đẹp nhất và giữ được nét tươi trẻ dài lâu

đường

Để có thể giải tỏa được cơn thèm đồ ngọt, bạn có thể thay thế bằng những nguồn nguyên liệu dồi dào có chứa lượng đường tự nhiên như : Cỏ ngọt, mật ong,… nhé

2/Uống thật nhiều nước

Uống nước giúp tăng cường khả năng trao đổi chất và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, uống nước sẽ giúp bạn cung cấp lượng ẩm tự nhiên giúp làm căng da mặt, hỗ trợ da của bạn có thể sống sót qua mùa đông khô hanh.

Không chỉ vậy, uống nước cũng rất cần cho hoạt động sống của cơ thể bạn, ngoài ra, chúng cũng hỗ trợ quá trình giảm cân cực hiệu quả.

3/Thường xuyên uống trà xanh

trà xanh

Trà xanh là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong việc trẻ hóa da của bạn. Chúng có chứa những khoáng chất tự nhiên giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa da, đồng thời, tạo điều kiện cho những tế bào mới sản sinh, thay thế những tế bào chết.

(Visited 161 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan