Biến giấc ngủ thành một bài tập giúp giảm cân hiệu quả

Ngủ không chỉ giúp bạn lấy lại năng lượng sau một khoảng thời gian dài mà chúng còn tiềm ẩn rất nhiều những lợi ích khác. Mặt khác, nếu như bạn biết kết hợp và sử dụng những mẹo hài hòa, bạn sẽ còn biến giấc ngủ của mình trở thành một bài tập giảm cân rất tuyệt vời đấy.

1/Giảm nhiệt độ phòng ngủ

Nhiệt độ phòng ngủ xuống thấp đến tầm 19 độ sẽ khiến bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Tuy nhiên, cần phải thoa kem dưỡng ẩm để tránh da bị khô và lão hóa nhé

ngủ đủ giấc

Những người thường xuyên ngủ trong phòng điều hòa có nhiệt độ đạt khoảng 20-25 độ có khả năng chuyển hóa mỡ màu trắng (mỡ gây béo) thành mỡ màu nâu (mỡ có khả năng đốt cháy calo)

>>>> Những tác dụng bạn chưa hề biết về vỏ chanh

Ngoài ra, khi ngủ trong phòng có nhiệt độ thấp, cơ thể bạn sẽ tiêu tốn nhiều calo hơn để sinh ra nhiệt giúp giữ ấm cơ thể.. Như vậy, chẳng cần tập luyện gì, việc ngủ cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giảm cân hiệu quả.

2/Thư giãn trước khi ngủ

đọc sách

Bạn hãy thực hiện việc thư giãn này bằng cách đọc một cuốn sách, nghe nhạc hay xem một đoạn video hài,… việc này khiến giấc ngủ dễ dàng tìm đến bạn hơn, đồng thời chúng khiến cho bạn có cảm giác thoải mái nhất, giúp chống lão hóa da

Ngoài ra, đây cũng là một cách để tạo “giấc ngủ giảm cân” rất hiệu quả đấy. Nhưng đừng vì quá mải mê trong việc thư giãn mà thức khuya nhé, chúng sẽ rất hại cho mắt, tạo các nếp nhăn ở mắt, nhìn bạn sẽ rất già nua và xấu xí đấy nhé!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

(Visited 64 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan