Cách chăm sóc da mặt của những người phụ nữ bận rộn

Bạn bận rộn đến mức không có đủ thời gian để chăm chút cho sức khỏe và nhan sắc của mình? Vậy làm thế nào để bạn vẫn hoàn thành được công việc mà làn da vẫn được chăm chút một cách hoàn hảo đây.

>>>>>> Sữa đậu nành và những điều bí ẩn bạn chưa khám phá

Với những ngôi sao nổi tiếng, họ rất bận rộn những làn da của họ vẫn là điều mà rất nhiều người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên họ có được làn da như vậy là nhờ việc chăm đi đến các spa chăm sóc da. Nhưng điều này đối với một phần lớn chị em là một việc rất xa xỉ. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có những cách an toàn nhất để da đẹp hơn ngay cả khi rất bận nhé!

1.Thói quen uống nước mỗi ngày

uống nước

>>>>>> Cách làm mịn da mặt

Đa số những chị em hiện đại thường có công việc văn phòng, việc thường xuyên ngồi trong máy lạnh nhiều giờ liền là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng khô da. Chính vì vậy, thói quen uống nhiều nước là một việc bạn nên làm và duy trì đều đặn mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xịt khoáng để làn da được giữ ẩm thường xuyên hơn nhé.

2.Rửa mặt bằng nước chanh muối

chanh

Nếu bạn cảm thấy quá cầu kì trong việc chuẩn bị những loại mặt nạ đắp mặt thì hãy nên sử dụng nước chanh muối pha loãng để rửa mặt mỗi ngày nhé.

Chanh muối vừa có khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa mụn vừa có thể giúp bạn cải thiện sắc tố trên da, giúp chống lão hóa da hiệu quả. Vì thế chúng được coi là một loại nước sữa mặt còn tốt hơn nhiều lần so với những loại mỹ phẩm khác đấy nhé!

(Visited 74 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan