Cách xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả nhất

Vùng đuôi mắt là vị trí đầu tiên xuất hiện nếp nhăn khi da mặt bạn có dấu hiệu bị lão hóa. Vì thế, muốn chống lão hóa da mặt thì việc trước hết bạn cần thực hiên là xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt.

Thực tế, cách xóa nếp nhăn vùng mắt không đơn giản như bạn tưởng, bởi việc thương xuyên cười và nheo mắt trước ánh sáng khiến cho những nếp nhăn ngày càng bị hằn sâu trên da mặt. Vì vậy, bạn chỉ có thể thực hiện những cách để hạn chế sự xuất hiện của chúng mà thôi.

Tuy nhiên, nếu như bạn thực hiện chúng một cách nguyên tắc thì chắc chắn hiệu quả bạn nhận được không hề nhỏ đâu nhé!

1/Rửa mặt trước khi đi ngủ

da đẹp

Rửa mặt là phương pháp duy nhất giúp bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn và các tàn như do mỹ phẩm để lại. Việc rửa mặt trước khi đi ngủ rất quan trọng bởi vì chúng sẽ tạo điều kiện cho da mặt bạn được “hô hấp” một cách hiệu quả nhất suốt 1 đêm dài.

>>>>> Giải quyết nỗi lo lão hóa sớm của chị em phụ nữ

Để có thể tẩy trang và làm sạch tốt nhất, ngoài việc sử dụng nước sạch bạn cũng có thể dùng thêm nước hoa hồng hoặc bất kì sản phẩm tẩy trang nào khác để da mặt có điều kiện được làm đẹp tốt hơn nhé!

2/Rửa mặt bằng nước lạnh

chườm lạnh

Cũng như việc sử dụng đá lạnh để làm đẹp, việc sử dụng nước lạnh sẽ giúp chống lão hóa da mặt, se khít lỗ chân lông và xóa nếp nhăn hiệu quả nhờ việc làm căng da, hạn chế sự tích nước trên da mặt.

Vì những lý do này mà mỗi sáng bạn nên tập cho mình thói quen rửa mặt bằng nước lạnh kết hợp với việc massage nhẹ nhàng bằng tay để da được trẻ hóa nhanh nhất nhé

(Visited 126 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan