Carot – Những công thức làm đẹp da hot nhất

Carot là một loại quả chẳng còn lạ lẫm gì với mỗi người khi mà hiệu quả chúng đem lại với sức khỏe là điều mà tất cả mọi người đều công nhận. Tuy nhiên, đối với phái đẹp chúng còn được biết đến là một người bạn thân của sắc đẹp nữa đấy.

>>>>> Những điều nên làm nếu muốn mình cao hơn!

Carot là một trong những loại quả có chứa rất nhiều vitamin A, đây là một loại vitamin rất tuyệt vời đối với làn da nên chúng được ứng dụng trong làm đẹp không phải là một điều quá bất ngờ đúng không nào.

Hãy cùng xem chúng có thể kết hợp được với nguyên liệu nào để làm đẹp nhé.

1.Sữa chua không đường+nước carot

cà rốt

Đây là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn đẩy xa tình trạng lão hóa da. Những dưỡng chất từ carot kết hợp với những lợi khuẩn từ sữa chua sẽ giúp bạn giải quyết hết thảy tất cả những biểu hiện như nám da, nếp nhăn và cải thiện hoàn hảo sắc tố da.

Mỗi tuần bạn hãy sử dụng mặt nạ này 3 lần và chờ xem điều kì diệu gì sẽ xảy đến với làn da bạn nhé.

2.Bột đậu xanh, sữa tươi và carot

>>>>> Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

đỗ xanh

Bột đậu xanh là một trong những nhóm nguyên liệu nổi trội nhất trong việc trị mụn và trị thâm trên da. Kết hợp thêm với sữa tươi và carot, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng không tỳ vết mà không một thế lực nào từ môi trường bên ngoài có thể đánh gục được.

Tuy nhiên, khi sử dụng công thức này, bạn cần phải sử dụng đến sự trợ giúp của thìa để khuấy thật tan bột đậu xanh tránh để chúng vón  cục lại nhé!

(Visited 65 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan