Công thức làm đẹp da đơn giản với quả đào

Chắc chắn bạn vẫn chưa quên hương vị thơm ngon của trái đào. Nhưng nếu như bạn chỉ biết đến chúng như một loại quả cung cấp vitamin cho con người thì thật là đáng tiếc, bởi vì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm đẹp từ loại quả này.

Trong những trái đào thơm ngon này chứa một lượng vitamin A, C, E và G cực kì lớn nên việc chăm sóc hoàn hảo cho làn da mặt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách kết hợp chúng ra sao đúng không? Hãy tham khảo công thức bên dưới đây nhé!

quả đào

1/Chuẩn bị:

-Đào: 1-2 trái

-Chuối chín: ½ quả

-Bột yến mạch: 1-2 muỗng

>>>>>> Bí quyết giúp làn da của bạn tươi trẻ dài lâu hơn

2/Cách thực hiện:

-Trước tiên với trái đào bạn cần rửa sạch để loại bỏ hết lông bên ngoài vỏ của chúng. Với chuối chín thì lột vỏ rồi thái lát ra từng miếng nhỏ rồi cho vào xay cùng với đào trước khi bỏ hạt của chúng đi nhé

chống lão hóa

-Cho số bột yến mạch đã chuẩn bị vào hỗn hợp đào và chuối chín. Sử dụng thìa khuấy thật đều. Nếu như hỗn hợp bạn cảm thấy quá đặc thì có thể cho thêm một chút sữa tươi để tăng hiệu quả làm trắng và xóa nếp nhăn lên nhé.

-Rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp và để chúng trên da trong 15 phút rồi rửa sạch với nước. Vậy là bạn đã hoàn thành chu trình chăm sóc da tuyệt vời của một ngày rồi.

(Visited 38 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan