Đẩy lùi tình trạng lão hóa da với mặt nạ từ đất sét

Theo thời gian, sớm muộn gì bạn cũng phải đối mới với tình trạng lão hóa trên da. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn có thể đẩy lùi tình trạng này để việc đối mặt với chúng diễn ra chậm hơn.

Có rất nhiều những cách trẻ hóa da mặt hiệu quả đã được bạn khám phá. Tuy nhiên, việc thường xuyên sử dụng những cách cũ kĩ này khiến bạn cảm thấy nhàm chán. CHính vì thế, hãy làm mới lạ các phương pháp làm đẹp của mình bằng mặt nạ đất sét mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

mặt nạ đất sét

Loại mặt nạ đất sét này có rất nhiều công dung khác nhau như làm se khít lỗ chân lông, xóa nếp nhăn, trị mụn và điều trị vết thâm nám trên da nữa nhé.

>>>>> Những cách tắm trắng toàn thân thể đơn giản nhất

Chuẩn bị: Nước hoa hồng, đất sét, vitamin E

Cách thực hiện như sau:

da đẹp

Trước tiên bạn hãy tự tạo một loại mặt nạ đất sét có độ hơi sền sệt một chút bằng cách trộn thật đều đất sét khô, nước hoa hồng và vitamin E lại với nhau nhé. Khi cho các hỗn hợp này với nhau, bạn hãy cố gắng khuấy thật nhanh và đều tay để cho đất sét không bị vón cục lại nhé.

>>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Rửa sạch mặt rồi đắp loại mặt nạ này lên trên da mặt và tận hưởng sự dịu nhẹ thoải mái mà mặt nạ đem lại nhé.

Tuy nhiên, nếu da bạn thuộc tuýp da nhạy cảm thì hãy thật chú ý trong từng bước thực hiện của mình nhé. Bởi vì chỉ cần một tạp chất nhỏ lẫn trong hỗn hợp thôi cũng có thể khiến làn da có những phản hồi tiêu cực rồi.

Chúc các bạn làm đẹp thành công nhé!

(Visited 42 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan