Điều thần kì mà hạt chia dành tặng cho sức khỏe của bạn

CHắc chắn bạn chẳng còn xa lạ gì với hạt chia đúng không nào? Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết hết được những điều thần kì chúng mang lại chưa?

Dưới đây là điểm mặt một vài những điều tuyệt vời nhất mà hạt chia đã dành tặng cho sức khỏe của bạn. Hãy đọc và xem bạn đã biết đến chúng chưa nhé!

>>>> Háo hức với thức uống giảm cân hiệu quả từ gừng và bưởi

1/Tốt cho hệ tim mạch

hệ tim mạch

Theo nghiên cứu cho thấy trong hạt chia có chứa 20 % Omega 3. Đây là một hợp chất rất tốt cho hệ tim mạch bởi chúng giúp làm giảm lượng  chelesteron, duy trì hoạt động của hệ tim mạch, chống lại các trường hợp như đông cứng, xơ vữa động mạch.

Điều này cũng sẽ tạo điều kiện cho máu được lưu thông tốt hơn, giúp cho làn da luôn mịn màng. Nhiều người đã rất thông minh khi sử dụng hạt chia mỗi ngày để làm đẹp mà không cần sử dụng bất kì một công nghệ trẻ hóa da mới nhất nào.

2/ Tốt cho hệ tiêu hóa

tốt cho hệ tiêu hóa

Hạt chia cũng sẽ đóng vai trò như những loại rau trên mâm cơm nhà bạn vậy. Chúng chứa tới 37% là chất xơ trong có 80% chất xơ không hòa tan

Chính thành phần này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn đồng thời còn giúp cho cơ thể bạn loại bỏ hết các chất độc hại, chống lại các gốc tự do giúp trẻ hóa da mặt hiệu quả.

Như vậy, chỉ với những hạt chia bé nhỏ này, bạn sẽ giảm được rất nhiều nỗi lo khi tuổi tác ngày càng cao đúng không nào!

(Visited 55 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan