Dưỡng da đẹp chỉ với những nguyên liệu đơn giản

Chanh là loại quả có nhiều công dụng đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người, nhờ có nó mà cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Có một công dụng của chanh đó là chăm sóc da vô cùng hiệu quả, trong chanh có chứa chất axit giúp làm trắng da cực hiệu quả.

Làm sạch da với nước chanh tươi và bột gạo

Dưỡng da đẹp chỉ với những nguyên liệu đơn giản

Chanh có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn và tránh nhiễm trùng cho những tổn thương hở trên da, nên đối với những làn da mụn thì dùng chanh để chăm sóc da là rất hợp lý.

Trong bột gạo có chứa nhiều vitamin, dùng để chăm sóc da sẽ là nguồn dưỡng chất quý giá bổ sung liên tục giúp da khỏe mạnh.

tay-long-nach

Các bạn hãy thực hiện theo phương pháp như sau:

Sử dụng bột gạo trộn với một chút nước chanh tươi để tạo thành một dạng sệt. Sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với một chút nước để giúp cho da của bạn được trở nên sáng mịn và sạch sẽ nhất.

Làm sạch da với nước chanh và muối

Chanh và muối đều có cùng công dụng là làm sạch da, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây hại cho da, vì vậy đây chính là hỗn hợp làm sạch ở mức độ cao nhất, đánh bay mọi loại vi khuẩn bám trên da bạn.

Dưỡng da đẹp chỉ với những nguyên liệu đơn giản

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đơn giản như sau:

Lấy nước cốt chanh pha loãng, sau đó sử dụng một chút muối hòa đều. Sử dụng nước này để rửa sạch mặt vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để giúp cho da của bạn được sạch sẽ tự nhiên nhất.

Hãy thực hiện những phương thức này thường xuyên để giúp cho da được sạch mịn nhất.

(Visited 248 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan