Hai bài tập tại nhà giúp bạn tăng chiều cao nhanh nhất!

Chiều cao lý tưởng luôn là mục đích mà nhiều chị em theo đuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được mục đích của mình khi mà việc tăng chiều cao khi đã vượt quá ngưỡng tuổi là một điều không hề dễ dàng.

Vậy có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao có những người đã trên 22-23 tuổi, chiều cao của họ vẫn được cải thiện từng ngày. Bí quyết của họ là gì vậy?

>>>>>> Khả năng thần thánh của nha đam ngâm rượu

Ngoài việc ăn uống lành mạnh, đủ chất thì việc tập luyện tại nhà cũng là một điều không thể thờ ơ được đâu nhé. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn hai bài tập hiệu quả nhất nhé!

1/Bài tập nâng cao đùi

nâng cao đùi

>>>>> Cách trị nếp nhăn ở mắt

Có lẽ hồi đi học, đây là bài tập khởi động không thể thiếu trong các bộ môn thể dục phải không nào? Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ không nói nhiều về các kĩ thuật thực hiện động tác này nữa nhé.

Bạn hãy thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 15 phút. Tuy mệt nhưng chúng có thể đem lại hiệu quả bất ngờ từ đôi chân của bạn đó. Đồng thời đây cũng là bài tập toàn thân cực hiệu quả cho việc giảm béo và tăng cường lưu thông máu, giúp làm đẹp da đấy.

2/Bài tập đứng lên ngồi xuống

đứng lên ngồi xuống

Đứng lên ngồi xuống cũng là một động tác rất quan trọng trong việc cải thiện chiều cao và kéo dài đôi chân của bạn. Khi thực hiện động tác này toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào 2 chân khiến cho các cơ ở chân phát triển.

Đứng hai chân rộng bằng vai, đưa hai tay ra phía trước rồi trùng chân lại nhé. Nên trùng chân xuống thật thấp nhé!

Chúc các bạn luyện tập vui vẻ!

(Visited 73 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan