Học lỏm cách trang điểm đuôi mắt gợi cảm nhất

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì vậy khi trang điểm, các chị em luôn muốn đôi mắt của mình thật nổi bật để hút hồn được phái mạnh. Tuy nhiên, không ai có thể giỏi được ngay từ lần đầu. Vì thế, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Dưới đây là cách trang điểm cho đôi mắt của bạn trở nên gợi cảm và sắc sảo hơn. Chúng quan trong chẳng kém gì việc chống lão hóa xóa nếp nhăn trên da đâu nên bạn hãy đọc thật kĩ và áp dụng thật chuẩn xác nhé!

-Trước tiên, bạn hãy đánh bóng mắt bằng nhũ ngọc trai, loại nhũ này sẽ tạo chiều sâu cho đôi mắt, đồng thời giúp cho đôi mắt của bạn trong trẻo và sáng hơn

kẻ viền mắt

Nếu như bạn không thích màu mắt này thì phấn màu khói cũng là một sự chọn lựa không hề tồi đâu nhé!

>>>>> Những điều cần biết khi đến phòng tập gym!

-Kẻ viền mắt: bước kẻ viền mắt cực kì quan trong, chúng chính là điểm nhấn giúp đôi mắt nổi bật hơn. Không chỉ vậy đây còn là cứu cánh cho đôi mắt một mí của bạn nữa đấy. Chúng giúp đôi mắt của bạn to tròn và sáng hơn rất nhiều.

trang điểm mắt

Cách kẻ viền mắt rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng nhẹ phần mí mắt phía trên lên và kẻ từ đầu mắt đến đuôi mắt nhé. Tiếp đến hãy nhìn xuống và kẻ lại một lần nữa để đảm bảo rằng đường kẻ được “chỉnh chu” hơn và không bị nham nhở nhé

-Nếu như bạn cảm thấy việc kẻ mắt như vậy là chưa đủ thì có thể sử dụng kẻ mắt nước để kẻ chèn lên trên nhé. Như vậy đôi mắt của bạn sẽ được tô điểm một cách hoàn hảo nhất đấy.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn đã có một đôi mắt rất đẹp rồi. Kết hợp với việc chăm sóc da mặt mỗi ngày nữa thì nét đẹp của bạn sẽ ngày càng quyến rũ hơn đấy.

 

(Visited 55 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan