Khả năng “thần thánh” của nha đam ngâm rượu

Chúng ta vẫn thường biết đến tác dụng thần kì của sự kết hợp giữa rượu và các nguyên liệu làm đẹp khác. Tuy nhiên, lại chưa từng được nghe qua hỗn hợp nha đam ngâm rượu đúng không nào?

Nha đam và rượu đều là hai nguyên liệu giúp trẻ hóa da, giúp da trắng mịn màng và săn chắc hiệu quả. Vậy thì sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này trong 1 công thức sẽ chẳng còn gì để bàn cãi về hiệu quả của chúng nữa.

nha đam

Rượu và nha đam cũng rất “hiền lành” nên chúng cũng không gây nên trở ngại nào khi kết hợp lại với nhau đâu. Hay nói cách khác chúng sẽ không có bất cứ một tác động tiêu cực nào cho da.

>>>>> “Trắng như trứng gà bóc” nhờ kĩ thuật tắm trắng hiệu quả

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị cho mình những nhánh nha đam thật to và khoảng 0.5 lít rượu.

rượu trắng

Nếu như da bạn thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị tác động bởi những yếu tố rất nhỏ bên ngoài thì một cách làm an toàn nhất là hãy loại bỏ hết vỏ chỉ lấy phần thịt nha đam ở bên trong rồi bỏ vào ngâm rượu thôi nhé.

>>>>> Chống lão hóa da mặt

Bạn nên rửa nha đam trước khi bỏ vỏ và cho vào cùng rượu. Bởi sau khi loại bỏ hết vỏ ra, nhựa nha đam sẽ ra rất nhiều, và đây chính là thành phần dưỡng chất hiệu quả nhất và có tác dụng chính trong làm đẹp với nha đam.

Ngâm nha đam với rượu sẽ khiến cho hỗn hợp được lên men và giải phóng ra tất cả các chất dưỡng để đi nuôi dưỡng làn da.

Bảo quản hũ rượu nha đam ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và sử dụng sau 1 tuần ngâm nhé!

(Visited 197 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan