Khả năng vi diệu của nước dừa trong việc trị hói đầu

Mái tóc luôn là điểm nhấn trên cơ thể của chị em, khiến cho chị em thu hút được mọi ánh nhìn dồn về phía mình. Như vậy, thì thực sự rất thiệt thòi cho những người bị hói đầu và tóc mỏng đúng không nào?

Nếu như bạn cũng đang nằm trong tình huống này, bạn thấy rất buồn bã vì đã thử rất nhiều cách rồi mà tóc của mình mãi không mọc và dày lên đúng không?

>>>>> Thói quen tưởng như vô hại mà bạn vẫn làm thường ngày

Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ chuyển đến bạn lời khuyên từ chuyên gia qua công thức  kích thích mọc tóc và trị hói đầu cực tốt sau đấy.

nước dừa

Chuẩn bị:

-Nước cốt dừa, dầu long não, dầu oliu, viêm nang vitamin E. Đây đều là những nguyên liệu rất tốt trong làm đẹp da nên việc tìm chúng không phải là điều quá khó nhé!

Cách thực hiện:

-Hãy trộn thật đều các nguyên liệu gồm 250 ml nước dừa, 1 thìa dầu long não, ½ thìa dầu oliu và 2 viên nang vitamin E nhé

-Làm ướt tóc và gội qua đầu với dầu gội đầu để làm sạch hết dầu nhờn và chất bẩn dính trên tóc.

gội đầu 1

-Thoa đều hỗn hợp đã chuẩn bị lên chân tóc (chú ý phần chân tóc thôi nhé, bởi vì mục đích chính của bạn là làm khỏe da đầu và kích thích tóc mọc mà)

-Sử dụng mũ chụp để chụp lên đầu và ủ đầu trong khoảng 30 phút để dưỡng chất có thời gian ngấm vào da đầu và kích thích chúng nhé! Hỗn hợp này rất tốt trong việc giúp bạn căng da mặt không phẫu thuật nên nếu như còn phần thừa bạn có thể dùng để rửa mặt nhé!

-Sau 30 phút hãy gội lại thật sạch đầu với dầu gội một lần nữa. Mỗi tuần thực hiện cách này 3 tuần nhé, bạn sẽ thấy tóc mình dày hơn qua mỗi lần gội đầu đấy nhé!

(Visited 44 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan