Làm thế nào để chọn được kem trị mụn tốt?

Để lựa chọn được một loại kem trị mụn tốt giữa một rừng mỹ phẩm như hiện nay không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta. Vậy bài viết này sẽ chỉ ra một số mẹo để giúp lựa chọn được sản phẩm điều trị đem lại kết quả cao mà vẫn an toàn cho làn da.

Làm thế nào để chọn được kem trị mụn tốt?

 

Một sản phẩm trị mụn khi được đưa ra thị trường sẽ phải có thương hiệu, chứng chỉ, giấy công bố và thông tin về thành phần của sản phẩm, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kĩ những thông tin này để tránh đi những rủi ro không đáng có cho làn da.

Sản phẩm có thương hiệu

Làm thế nào để chọn được kem trị mụn tốt?

Thương hiệu của sản phẩm sẽ được gây dựng qua rất nhiều năm mới có thể đứng vững và được mọi người tin dùng. Giữa sản phẩm của một thương hiệu 50 năm và một thương hiệu 5 năm thì bạn sẽ lựa chọn thương hiệu nào? Câu trả lời của bạn chính là lý do tại sao một sản phẩm lại cần có thương hiệu bền vững.

Sản phẩm có chứng chỉ

Làm thế nào để chọn được kem trị mụn tốt?

Chứng chỉ sản phẩm chính là giấy chứng nhận sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Đối với một hãng mỹ phẩm có chứng chỉ, đồng nghĩa nó đạt được tất cả những yêu cầu cần có về chất lượng, về mức độ an toàn và được đảm bảo về kết quả sau khi sử dụng.

trehoa-da-cong-nghe

Sản phẩm có giấy công bố

Làm thế nào để chọn được kem trị mụn tốt?

Những tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường thì cần phải có giấy công  bố lưu hành loại mỹ phẩm đó và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả, chất lượng của sản phẩm. Cơ quan có thẩm quyền sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường.

(Visited 21 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan