Làm thế nào để làn da vượt qua những đêm thức quá khuya?

Thức khuya không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn trở thành con da hai lưỡi tàn phá kinh khủng đến làn da của bạn. Thế nhưng do công việc và cuộc sống quá bận rộn nên bạn không còn sự chọn lựa nào khác.

>>>>> Giảm cân nhờ ăn vặt, bạn tin vào điều này chứ?

Có thể bạn chưa biết, thức khuya để làm việc sẽ càng tàn phá làn da tệ hại hơn việc mất ngủ rất nhiều. Sở dĩ khi làm việc đầu óc bạn căng thẳng công thêm những tác động từ máy tính và internet lại càng khiến làn da phải chịu nhiều những tác động hơn.

Vậy nếu như bạn chưa nghĩ ra được cách khả quan nào để cải thiện và bù đắp cho làn da thì hãy tranh thủ thực hiện những mẹo của chúng tôi nhé!

1.Uống một cốc sữa ấm

sữa tươi

Thức đêm chắc chắn sẽ khiến cho bạn có cảm giác rất đói, chính vì vậy hãy chống lại cơn đói này của mình bằng một cốc sữa ấm. Rất nhiều người đã sử dụng thành công sữa ấm trong hầu hết các công thức làm đẹp của họ, vì vậy hãy tự làm đẹp da của mình bằng cách bổ sung sữa ấm để bù đắp lại những tai hại mà làn da đã phải chịu đựng từ việc thức khuya nhé

Ngoài ra, để tiết kiệm được thời gian làm đẹp, bạn có thể sử dụng sữa ấm để rửa mặt, cũng sẽ rất hiệu quả đấy.

2.Ngồi ở nơi thoáng mát để làm việc

làm việc

Đừng biến không gian làm việc của mình trở nên tù túng bằng việc ngồi trong phòng kín và không có cửa sổ nhé.

>>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Hãy chọn lựa một vị trí đắc địa cho mình để ngồi làm việc cho thật thoái mái, tiến độ công việc cũng sẽ được thúc đẩy, đồng thời làn da của bạn cũng cảm thấy “dễ thở” hơn.

3.Thoa kem nghệ

Kem nghệ là một loại kem dưỡng da cực kì tốt, không phải chỉ có công dụng trị sẹo thôi đâu nhé. Vì thế, để giảm được tối đa tác nhân và những hậu quả từ việc thức khuya, hãy đề phòng bằng cách thoa đều kem nghệ lên trên da trước khi đi ngủ nhé!

(Visited 71 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan