Một số nguyên liệu giúp dưỡng da chắc khỏe

Nguyên liệu thiên nhiên ngay xung quanh cuộc sống thường ngày chính là những thành phần quan trọng giúp dưỡng da cực hiệu quả.

Nguyên liệu tự nhiên có rất nhiều ưu điểm trong lĩnh vực làm đẹp, khiến nó vẫn luôn đứng vững dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại mỹ phẩm dưỡng da. Những ưu điểm đó bao gồm: an toàn, siêu rẻ và hiệu quả cao.

chua-nam

Bạn có thể dùng một quả dưa chuột, một quả cà chua cho một lần dưỡng da mà vẫn có được hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn lưu ý một điều, vì nguyên liệu thiên nhiên chưa được tinh chế nên dưỡng chất còn rời rạc, bạn phải kiên trì thực hiện mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là 2 nguyên liệu cực quen thuộc được dùng để dưỡng da khỏe mạnh.

Khoai tây

Một số nguyên liệu giúp dưỡng da chắc khỏe

Dùng khoai tây dưỡng da bạn nên kết hợp cùng một lượng sữa tươi không đường vừa đủ để hiệu quả tốt hơn.

Chỉ cần luộc chín khoai tây, dằm nhuyễn trộn với sữa chua, rồi dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 -20 phút là bạn đã có làn da tươi mới và mềm mại.

Mật ong

Bên cạnh việc trị một số tiểu bệnh thì mật ong giúp dưỡng da, nhất là những làn da mụn, mật ong sẽ giúp kháng viêm, kháng khuẩn và tránh nhiễm trùng, tránh lây lan cực hiệu quả.

Một số nguyên liệu giúp dưỡng da chắc khỏe

Hãy lấy thêm một lượng bột hạnh nhân vừa đủ sau đó trộn với mật ong cho tới khi được một hỗn hợp thật sánh. Sử dụng hỗn hợp dưỡng trắng da này thoa lên da mặt với thời gian 20 phút sau đó làm sạch da mặt với nước lạnh.

Các nàng hãy kiên trì vận dụng những phương pháp dưỡng trắng da mặt này để mang lại cho mình làn da đẹp như ý nhé.

(Visited 45 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan