Nhận diện những loại mặt nạ tốt nhất cho da không thể “thờ ơ”

Da mặt luôn là vị trí được chị em sủng ái và chiều chuộng hơn cả. Bởi vì đó là nơi ẩn chứa tất cả sự thu hút và cá tính con người bạn. Chính vì vậy nên chị em thường có những chăm sóc đặc biệt đối với vùng da này.

Nếu như bạn là người có thói quen làm đẹp da vào buổi tối thì không thể không biết đến những loại mặt nạ thần kì mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây được. Đó được coi là những “gương mặt” nổi bật nhất trong công việc khôi phục nhan sắc lại cho chị em.

1.Mặt nạ chuối và dứa

đẹp da

Hỗn hợp này sẽ giúp bạn lấy đi hoàn toàn các tế bào chết sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời vitamin C từ dứa sẽ giúp cho làn da của bạn không phải gặp nỗi lo “khô hạn” nữa bất kể những tác động ghê gớm của thời tiết đến mức nào.

>>>>> Cách chống nhăn da mặt

Vitamin A, E có trong chuối kết hợp với vitamin C trong dứa hứa hẹn sẽ tạo lên một loại mặt nạ tổng hợp có một không hai cho chị em tận hưởng.

2.Mặt nạ đu đủ, sữa tươi

sữa tươi

Sữa tươi thường được kết hợp với các nguyên liệu khô như các loại bột để tạo nên hỗn hợp mềm mịn nhất có thể.

>>>>> Những loại mặt nạ chăm sóc da đầy bất ngờ từ quất

Không chỉ vậy những dưỡng chất, dinh dưỡng thiết yếu từ sữa khi kết hợp với vitamin A từ đu đủ chín sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về nếp nhăn và lão hóa da bất kể bạn đang ở độ tuổi nào.

Đồng thời, một khả năng thần thánh từ loại mặt nạ này là có thể biến làn da sạm đen trở nên trắng sáng mịn màng chỉ sau 2-3 lần sử dụng

(Visited 98 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan