Những cách chống nhăn da vùng khóe mắt hiệu quả nhất

Bạn đã thử rất nhiều cách xóa nếp nhăn vùng khóe mắt rồi nhưng đều không đem lại được hiệu quả như mong muốn? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những cách vô cùng thú vị dưới đây nhé!

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt là công việc đầu tiên cần thực hiện khi bạn muốn chống lão hóa cho da mặt, bởi vì vùng khóe mắt chính là nơi bị ảnh hưởng đầu tiên từ việc lão hóa sớm.

nếp nhăn

Tuy nhiên, đôi mắt của bạn thường xuyên phải làm việc rất nhiều giờ liền trước máy tính hoặc ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời nên việc điều trị những nếp nhăn cứng đầu này hoàn toàn không phải là một điều đơn giản. Vậy hãy thử áp dụng những cách dưới đây xem sao nhé!

>>>>> Bạn cần lưu ý gì khi chăm sóc và làm đẹp cho tóc?

1/Bấm huyệt vùng mắt

Sử dụng ngón tay cái nhấn nhẹ nhàng huyệt ở đầu mắt rồi di chuyển đến vùng chân mày và vuốt nhẹ nhàng xuống vùng thái dương và ấn nhẹ và huyệt thái dương.

Di chuyển ngược lại từ thái dương về điểm đầu mắt ban đầu và thực hiện động tác lặp lại như vậy trong vòng 5 đến 10 phút.

bấm huyệt vùng mắt

Tiếp đến sử dụng các đầu ngón tay vỗ thật nhẹ nhàng vào các bầu mắt để giảm vết thâm và làm xẹp bọng mắt lại nhé.

2/Dưỡng da

Đây cũng là bước quan trọng không kém không chỉ giúp bạn chống lão hóa hiệu quả mà còn khiến cho các nếp nhăn của bạn được làm đầy và biến mất, da mặt sẽ trở nên ngày một căng mịn hơn đồng thời làn da của bạn sẽ trẻ trung hơn, che giấu độ tuổi đang ngày một già nua của bạn đấy.

(Visited 182 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan