Những cách tắm trắng toàn thân thể đơn giản nhất

Không chỉ khuôn mặt mới cần thiết cho việc làm đẹp và chăm sóc mà những vùng da khác trên cơ thể của bạn vẫn cần có những “quyền” được đẹp.

Những cách làm đẹp da trên khuôn mặt chẳng còn xa lạ gì và chắc hẳn mỗi chị em phụ nữ cũng đã tích lũy cho bản thân mình kha khá những cách làm đẹp khác nhau rồi. Tuy nhiên, sẽ rất ít người biết đến những cách tắm trắng tự nhiên được thực hiện ngay tại nhà đâu nhé

1.Cách tắm trắng với sữa tươi không đường

sữa tươi

Trước khi sử dụng bất kì loại nguyên liệu làm đẹp nào, bạn cũng cần phải làm sạch vùng da đó. Vì thế trong trường hợp này, bạn hãy tắm sạch cơ thể của mình với sữa tắm rồi lau thật khô đi trước khi thoa đều sữa tươi lên khắp cơ thể nhé.

>>>> Thỏa thích đùa giỡn với nắng mà không lo đen da

Với một cơ thể bình thường, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 hộp sữa cho một lần sử dụng là được nhé. Trong quá trình thoa sữa lên da, hãy nhớ massage thật nhẹ nhàng cho sữa được thẩm thấu sâu vào trong cơ thể nhé!

2.Bơ và mật ong

bơ

Nếu bạn thường xuyên làm đẹp da mặt thì công thức này chắc chắn sẽ chẳng còn xa lạ gì với bạn nữa. Tuy nhiên, nếu áp dụng chúng trên toàn cơ thể của bạn thì mọi việc sẽ phức tạp hơn đấy.

>>>> Cách chống nhăn da mặt

Sau khi tắm sạch với sữa tắm, hãy thoa hỗn hợp bơ và mật ong lên toàn cơ thể bạn nhé. Bạn nên đặc biệt chú ý đến những vùng da quan trọng như chân, cánh tay và cổ nhé.

Sư dụng tay massage đều đặn lên khắp cơ thể vừa để thư giãn vừa để hỗn hợp ngấm sâu vào các lỗ chân lông!

(Visited 94 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan