Những điều cần biết khi làm đẹp trước khi đi phỏng vấn

Phỏng vấn chính là khoảng thời gian đầu tiên và quan trọng nhất bạn tiếp xúc và chinh phục nhà tuyển dụng. Chính vì vậy sự chuẩn bị về vẻ bề ngoài trong lúc này là điều rất cần thiết để bạn tạo được thiện cảm với họ.

Tuy nhiên, việc làm đẹp và chuẩn bị khi đi phòng vấn đòi hỏi bạn phải rất cẩn thận và tránh những sai sót nhỏ nhất. Cùng tham khảo một số mẹo của những người đi trước nhé!

1/Không nên để cơ thể có mùi hôi

phỏng vấn

Dù cho mùi hôi này là do tuyến mồ hôi hay do bất kì yếu tố ngoại cảnh nào quyết định thì bạn cũng nên tắm một lượt và lăn nách thật kĩ trước khi đi phỏng vấn nhé

>>>>> Những điều bí ẩn được bật mí từ môn thể thao bơi lội

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối đừng nên sử dụng nước hoa nhé. Bởi rất có thể mùi nước hoa của bạn quá sực nức khiến cho người bên cạnh cảm thấy khó chịu, đó là chưa kể đến trường hợp một số người rất dị ứng với mùi nước hoa nữa.

Chỉ nên chuẩn bị chỉnh chu cho cơ thể của mình thật sạch sẽ và không có mùi hôi là được rồi nhé!

xịt nước hoa

2/Trang điểm thật tự nhiên

Dù trước đó bạn đã chăm sóc và thực hiện cách làm da mặt căng mịn rất cẩn thận thì cũng nên trang điểm nhẹ một chút cho khuôn mặt của mình rạng rỡ hơn nhé.

Đừng trang điểm quá đậm như đi dự tiệc, hãy nhẹ nhàng hết sức có thể để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và giúp khuôn mặt của bạn rạng rỡ và bừng sáng hơn thôi nhé!

(Visited 51 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan