Những điều cần nắm vững trước khi tiêm filler

Tiêm filler là phương pháp loại bỏ nếp nhăn và che giấu tuổi mới nhất đang được chị em rất yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề này chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều khiến chị em thắc mắc.

Chính vì để giúp chị em yên tâm hơn trong việc làm đẹp với công nghệ tiêm filler, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc nổi bật nhất của chị em quanh vấn đề này.

1.Có tác dụng lâu dài

tiêm filler

Tiêm filler có tác dụng rất dài lâu, tuy nhiên cái gì rồi cũng sẽ có giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này lần thứ hai nếu muốn mình luôn hoàn hảo và xinh đẹp mà không hề ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên, cũng chính vì tác dụng lâu dài của filler mà khi bạn quyết định sử dụng lần thứ hai không có nghĩa là phần filler lần đầu tiêm vào bị mất đi mà những nếp nhăn xuất hiện chính là do những tác động thường xuyên của môi trường gây nên, và lần tiêm trước chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn tại thời điểm đó và trước đó thôi nhé!

2.Tiêm filler không hề bị lộ

tiêm filler

>>>>> Khả năng vi diệu của nước dừa trong việc trị hói đầu

Nhiều người lo ngại rằng, việc tiêm filler sẽ khiến cho da mặt sưng phồng và biến dạng. Tuy nhiên, đây chỉ là những hậu quả của việc bác sĩ tiêm quá liều lượng hay nói cách khác nó chính là hậu quả của những ca tiêm không thành công!

Nếu như bạn chọn lựa được cho mình một vị bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn việc này sẽ không xảy ra đâu.

 

(Visited 37 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan