Những điều nên làm nếu muốn mình cao hơn!

Chiều cao lý tưởng luôn là niềm mơ ước và mong mỏi của rất nhiều người, đặc biệt là hiện nay người Việt Nam ta càng ngày càng tụt hạng với vị trí trong những quốc gia có chiều cao khiêm tốn nhất.

>>>>> Giảm cân hoàn hảo hơn với những lưu ý sau đây

Tuy nhiên, không phải ở bất kì độ tuổi nào bạn cũng có thể phát triển được chiều cao của mình. Chiều cao của con người chỉ phát triển ở một độ tuổi nhất định thời thanh niên và phát triển mạnh nhất vào lứa tuổi dậy thì. Vậy sẽ phải làm sao khi mà bạn đã trải qua những cột mốc này?

bổ sung caxi

Đừng vội chán nản, bạn vẫn có thể tăng được chiều cao của mình khoảng từ 4-5 cm nếu như bạn chăm chỉ bổ sung những dưỡng chất hỗ trợ việc tăng chiều cao vào cơ thể.

-Bổ sung thật nhiều những loại thực phẩm giàu magie: Magie là một hợp chất có rất ít trong cơ thể.

tăng chiều cao

>>>>> Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Tuy nhiên, hệ xương của chúng ta lại cần tới 60-70% lượng magie để phục vị cho sự phát triển và dài ra của xương. Vì thế, bạn cần phải bổ sung loại chất này bằng cách ăn thật nhiều tôm, cá, đậu, dưa hấu,….

-Nạp thật nhiều nhiều kẽm vào cơ thể bởi vì lượng kẽm có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hoocmon sinh trinh trong cơ thể, kích thích hệ xương phát triển và hoạt động nhịp nhàng hơn.

Kẽm có rất nhiều trong trứng, sữa, bơ đậu phộng, lúa mạch,… Đây đều là những thực phẩm làm đẹp, vì vậy nạp vào cơ thể còn giúp bạn chống lão hóa hiệu quả từ bên trong đấy.

-Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để hệ xương được hoạt động và kích thích sự phát triển nhé!

(Visited 56 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan