Những mẹo giúp mái tóc của bạn siêu quyến rũ

Một mái tóc dài, mượt và quyến rũ chắc chắn sẽ thu hút và tạo được nhiều thiện cảm hơn với người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Chính vì vậy ngoài việc có được một làn da đẹp thì một mái tóc quyến rũ cũng là điều mà rất nhiều chị em theo đuổi.

Nếu như bạn chưa tìm được một giải pháp nào thực sự giúp ích cho mái tóc của mình thì có thể tham khảo một vài những bước làm đẹp hoàn chỉnh dưới đây nhé!

1/Tăng dưỡng chất cho tóc bằng việc thường xuyên sử dụng dầu xả

gội đầu

Trong dầu xả có chứa rất nhiều những dưỡng chất làm mượt và giúp tóc được chắc khỏe. Mỗi lần gội đầu, bạn hãy sử dụng thêm dầu xả nhé. Tuy nhiên, chỉ nên xoa dầu xả vào phần ngọn và chân tóc thôi nhé (nên cách da đầu khoảng 2 cm) bởi nếu như bạn để dầu xả tiếp xúc với da đầu thì tóc của bạn sẽ rất dễ bị bết lại và nhanh bẩn đó.

>>>>>> Những điều cần biết khi làm đẹp trước khi đi phỏng vấn

2/”Đắp mặt nạ” cho mái tóc

Ngoài việc gội đầu và sử dụng dầu xả, mỗi tuần bạn cũng nên đắp mặt nạ cho mái tóc của mình giống như việc chăm sóc da mặt nhé.

tóc xoăn

Những loại mặt nạ sử dụng cho tóc cũng đều là những nguyên liệu sử dụng rất nhiều trong việc chống lão hóa da mặt nên dường như chúng trở lên khá quen thuộc.

Nếu tóc bạn hay bị xơ và gãy rụng thì có thể sử dụng dầu dừa, nước dừa. Nếu như muốn tóc bền màu và bóng mượt thì mặt nạ bơ cũng là một sự chọn lựa không tồi nhé!

 

(Visited 62 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan