Những mẹo nhỏ và độc đáo giúp tóc mọc nhanh và dài hơn

Mái tóc dài khiến chị em dễ dàng tạo được những kiểu yêu thích, chính vì vậy kích thích tóc mọc dài ra không phải là một việc làm quá xa lạ.

Tuy nhiên, không phải cách nào bạn chọn lựa cũng đem lại hiệu quả nhanh, vì thế bạn cần phải thử rất nhiều các hỗn hợp trước khi quyết định trung thành với một loại hỗn hợp nào đó.

>>>>> Tập lắc vòng không chỉ để vòng 2 săn chắc!

Điều này có thể khiến tóc bị yếu và xơ, dễ dẫn đến tình trạng tóc gãy rụng và thưa dần.

Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo giúp tóc mọc nhanh và dài hơn nhé!

1/Sử dụng nước lạnh xối vào da đầu khi gội đầu xong

gội đầu

Đá lạnh giúp cho da mặt được trẻ hóa và căng mịn, cũng như da mặt, nước lạnh sẽ khiến cho vùng chân tóc se khít lại khiến cho tóc chắc khỏe và mọc ra nhanh hơn nhờ việc cải thiện và lưu thông tuần hoàn máu vùng da đầu.

Tuy nhiên, cách làm này bạn nên thực hiện vào mùa hè thôi nhé, việc sử dụng vào mùa đông sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu nhé!

2/Sử dụng các loại tinh dầu

tinh dầu bưởi

Tinh dầu như dầu dừa, dầu oliu, hạnh nhân, oải hương,… không chỉ là một nguồn nuôi dưỡng da mặt và chống nhăn da mặt hiệu quả mà còn là cách để chị em rỉ tai nhau phương pháp kích thích mọc tóc nhanh dài nhanh nhất có thể.

Cũng như những cách làm khác, bạn chỉ cần thoa thật đều 1 trong số những tinh dầu này lên trên da đầu và ủ chúng trong khoảng 20 phút nhé!

(Visited 63 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan