Phương pháp điều trị nám nhanh và hiệu quả

Có một tâm lý chung đó là chúng ta muốn những đốm nám trên da biến mất nhanh chóng và đơn giản như cách chúng ta dùng khăn sạch để lau một vết bẩn.

Chính điều này làm quá trình trị nám da gặp nhiều khó khăn hơn và rủi ro cũng nhiều hơn, chỉ cần một chút không chú ý thôi thì thay vì bạn sẽ điều trị tận gốc từ chân nám, bạn có thể lựa chọn nhầm những sản phẩm dư lượng hóa chất có tính bắt nắng cao và tàn phá làn da nghiêm trọng.

Phương pháp điều trị nám nhanh và hiệu quả

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của CHLB Đức – Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetics đã có rất nhiều chương trình nghiên cứu chuyên sâu về nám da và điều chế nên nhiều sản phẩm “khắc tinh” cho tình trạng này.

Dr.Spiller điều trị nám da bằng cách làm mờ triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài và tác động vào nguyên nhân hình thành từ bên trong để không làm xuất hiện thêm những đốm nám mới trên da.

Điều trị triệu chứng

Trong các sản phẩm của Dr.Spiller có chứa phức hợp các hoạt chất làm sáng được chiết xuất từ hỗn hợp thảo dược hái từ núi An- Pơ và chiết xuất artbutin có trong cây việt quất có tác dụng làm mờ vết nám vô cùng hiệu quả.

Phương pháp điều trị nám nhanh và hiệu quả

Chị em sẽ nhận được hiệu quả giảm 70% triệu chứng nám da sau 3 tháng sử dụng sản phẩm trị nám. Và sẽ hết hoàn toàn nếu như chị em tiếp tục sử dụng điều trị thường xuyên.

Điều trị nguyên nhân

Dr.Spiller sẽ giúp chị em điều trị nám có hiệu quả bền vững nhất bằng cách đánh vào nguyên nhân hình thành nám trên da.

Vitamin C và Vitamin E là một trong những thành phần có khả năng ngăn sản xuất sắc tố melanin gây nám da cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó còn có khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do – nguyên nhân chính phá hủy màng tế bào và tổng hợp collagen, elastin giúp da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi.

Phương pháp điều trị nám nhanh và hiệu quả

Hyaluaronic axit giúp bổ sung và dự trữ ẩm cho làn da, giúp hồi phục những chức năng tự nhiên và bảo vệ, tái tạo những tế bào da khỏe mạnh, chống lại mọi ảnh hưởng tiêu cực đến da.

 

Điều trị nám da hiệu quả là điều trị nám một cách bền vững, điều trị cả triệu chứng kết hợp với điều trị nguyên nhân. Dr.Spiller với những ưu điểm và sự thấu hiểu về làn da triệt để sẽ giúp chị em giải quyết tình trạng nám da nói riêng và tất cả những bệnh lý về da nói chung một cách nhanh nhất và bền vững nhất.

(Visited 37 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan