Phương pháp thần kì khiến làn da trắng sáng chỉ sau một đêm

Thực tế cho thấy, tất cả các loại mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đến cỡ nào khi sử dụng cũng không thể cho kết quả nhanh chóng như một số nguyên liệu tự nhiên được. Bạn có tin là làn da của mình sẽ được làm trắng chỉ sau một đêm không?

Làm trắng sáng da chỉ sau một đêm là điều mà bạn hoàn toàn có thể làm được, vấn đề là bạn có tìm ra được những nguyên liệu ấy trong vô số các nguyên liệu làm đẹp khác không thôi. Hãy xem những bật mí của chúng tôi nhé!

1.Chanh tươi

chanh tươi

>>>>> Những mẹo làm đẹp hoàn hảo nhất khi đi biển

Chanh tươi là loại quả xuất hiện thường xuyên nhất trong gian bếp gia đình bạn. Tuy nhiên, thường thì bạn mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng chanh như một loại gia vị thôi đúng không? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với rất rất nhiều những công dụng làm đẹp khác nhau từ “thần dược” này, đặc biệt là việc dưỡng trắng da.

Tính axit nhẹ có trong chanh sẽ có tác dụng ngay lập tức thông qua sự phản hồi của làn da vào sáng hôm sau. Bạn chỉ cần sử dụng nước chanh loãng để rửa mặt vào tối hôm trước thôi nhé.

Tuy nhiên, bạn hãy rửa lại ngay với nước sạch sau khi để nước chanh lưu lại trên mặt. Bởi vì tính axit có thể sẽ khiến da bị bào mòn nếu để quá lâu trên mặt đấy nhé!

2.Vỏ lê hoặc vỏ táo

>>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

 

quả lê

Đây là cách làm trắng da được rất nhiều những người phụ nữ xưa áp dụng, và cho đến ngày nay chúng vẫn còn giữ nguyên giá trị.

Mỗi lần ăn táo hoặc lê xong, bạn đừng vội vàng vứt bỏ vỏ của chúng đi nhé, hãy đắp đều lên trên da mặt trong 20 phút rồi hãy bỏ ra và rửa lại mặt vào sáng hôm sau nhé!

(Visited 118 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan