Tác dụng dưỡng da của dầu dừa

Dầu dừa có thể dùng để dưỡng tóc, dưỡng môi và cũng được dùng để dưỡng da. Những dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ giúp bạn có được làn da đẹp và tươi mới.

Bạn lấy vài giọt dầu dừa đổ ra tay, sau đó thoa trực tiếp lên da và massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Tiếp tục để nguyên lớp dầu dừa trên mặt khoảng 10 phút thì lấy nước ấm rửa lại mặt thật sach và lấy khăn mềm lau khô mặt nhé!

Tác dụng dưỡng da của dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa khoảng 50% axit lauric, đây là dưỡng chất có khả năng kháng khuẩn và loại bỏ đi những loại vi khuẩn đang kí sinh trên làn da bạn. Dưỡng chất này còn giúp hồi phục các tổn thương trên da, nếu như da bạn có sẹo lõm thì dầu dừa chính là vị cứu tinh cho bạn đấy.

tay-long-nach

Dầu dừa được chiết xuất từ tự nhiên, đây là những nguyên liệu tinh túy được cô đọng lại từ quả dừa. Từ thuở xưa khi chưa có mỹ phẩm thông dụng như bây giờ, nó đã được các bà, các mẹ sử dụng để dưỡng da, dầu dừa giúp làm chậm lại quá trình lão hóa để làn da được trẻ lâu thật lâu.

Nếu như bạn đang mang thai thì khoảng từ tháng thứ 4 bạn nên bôi dầu dừa quanh vùng da bụng mỗi ngày, những dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ chống lại rạn da, đảm bảo sau sinh da bạn vẫn mịn màng, không bị rạn da tàn phá.

Tác dụng dưỡng da của dầu dừa

Trong giỏ đồ mỹ phẩm của mình hãy luôn có một chai dầu dừa nhé, nó sẽ giúp bạn lưu giữ làn da khỏe mạnh trong thời gian dài nhất có thể.

(Visited 70 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan