Tại sao phải dưỡng trắng da vào ban đêm?

Một làn da trắng hồng chính là niềm khao khát của tất cả các chị em phụ nữ, tuy nhiên người sở hữu làn da trời sinh này cực kì ít.

Muốn có làn da trắng thì chị em cần nỗ lực dưỡng da rất nhiều và dưỡng da mỗi ngày, tuy nhiên dưỡng da vào ban đêm sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Tại sao lại như vậy, hãy cùng trehoadahieuquacao.com tìm hiểu nhé!

Tại sao phải dưỡng trắng da vào ban đêm?

Ban ngày là thời gian để chúng ta hoạt động, làm việc và học tập. Trong khoảng thời gian này làn da của bạn phải tiếp xúc với rất nhiều những tác động xấu từ bên ngoài đến da. Nếu như bạn dưỡng da vào ban ngày thì những dưỡng chất sẽ dễ dàng bị cuốn trôi đi do mồ hồi, và do chuyển động của cơ thể. Hơn nữa những tác nhân từ bên ngoài như: ánh nắng, khói bụi,… cũng sẽ ngăn cản hoạt động hấp thu dưỡng chất của da vì da phải điều tiết để loại bỏ những tác nhân này.

Đây chính là lý do tại sao không chỉ dưỡng trắng da mà tất cả các hoạt động dưỡng da thực hiện vào ban đêm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Ban đêm là khoảng thời gian da nghỉ ngơi và thư giãn, đây cũng là lúc quá trình tái tạo và phục hồi da diễn ra nhanh chóng nhất. Bạn bôi kem dưỡng trắng da vào thời điểm này da có thời gian và dễ dàng hấp thu được tất cả các dưỡng chất, nên hiệu quả sẽ là tối ưu nhất.

Tại sao phải dưỡng trắng da vào ban đêm?

Đồng thời dưỡng trắng da vào ban đêm còn giúp chống oxy hóa và cung cấp chất dưỡng ẩm cho da.

Ban đêm da không hề nghỉ ngơi như chúng ta, mà là thời điểm da tái tạo và phục hồi sau một ngày dài hoạt động mệt mỏi. Vì vậy, khi bạn sử dụng kem dưỡng trắng da vào thời điểm này thì không chỉ giúp dưỡng trắng da hiệu quả, mà những dưỡng chất có trong kem dưỡng sẽ tăng cường dưỡng ẩm và bổ sung để tăng cường các chức năng tự nhiên của da. Những chức năng tự nhiên khỏe mạnh sẽ đủ sức để chống lại quá trình lão hóa cho làn da mịn màng và tươi trẻ.

(Visited 98 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan