Thỏa thích đùa giỡn với nắng mà không lo đen da

Những ánh nắng chói chang của mùa hè sẽ khiến cho bạn cảm thấy rụt rè mỗi khi phải ra ngoài. Hãy cứ vui chơi cho thỏa thích cùng bạn bè, việc làm trắng da hãy để chúng tôi giúp bạn.

>>>> Những lời khuyên dành cho cô nàng “mi nhon” muốn tăng cân

Dưới đây sẽ là một vài những công thức hô biến làn da của bạn trở nên trắng sáng, rạng ngời và trẻ trung hơn rất nhiều đấy.

1.Công thức từ lá bạc hà, nghệ và sữa tươi ấm

bạc hà

Không thể phủ nhận được khả năng làm đẹp da của từng loại nguyên liệu này. Tuy nhiên, khi kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ lại càng phải giật mình mà ngưỡng mộ chúng nhiều hơn đấy.

Bạc hà, nghệ, sữa tươi sẽ là tổng hợp của những dưỡng chất tốt nhất dành cho làn da, giúp chống lão hóa da, và cải thiện các sắc tố bị sạm đen trên da hiệu quả nữa.

Đồng thời, đây cũng là một loại mặt nạ giúp bạn chống nắng cực tốt nữa đấy.

2.Mặt nạ táo mèo, dâu tây

táo chua

Bạn mới chỉ nghe đến công dụng trẻ hóa và làm trắng từ rượu táo mèo thôi đúng không? TUy nhiên, phần lớn những công dụng làm đẹp da của loại rượu ấy đều cho táo mèo quyết định rất nhiều đấy nhé.

>>>> Cách chống nhăn da

Còn về phía dâu tây thì khỏi phải nói chị em thấy thích thú thế nào khi sử dụng loại mặt nạ này đúng không nào.

Nếu như trong tủ lạnh nhà bạn có sự có mặt của hai nguyên liệu này thì hãy lập tức kết hợp chúng lại với nhau để có được những giây phút tự tin, thoải mái khi tiếp xúc với nắng hè nào.

Xay nhuyễn hai loai quả này rồi đắp hỗn hợp của chúng lên da nhé!

(Visited 117 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan