Thuốc bắc và bột ngọc trai có thể dưỡng da không?

Bạn đã quá mệt mỏi với nhiều cách dưỡng da nhưng hiệu quả mang lại không cao mặc dù bạn bỏ rất nhiều công sức, vậy hãy theo dõi bài viết này.

Dưỡng da bằng bột thuốc bắc

Thuốc bắc và bột ngọc trai có thể dưỡng da không?

Bột thuốc bắc được điều chế từ nhiều loại thảo dược quý của tự nhiên, không chỉ trị được nhiều loại bệnh khác nhau, bột thuốc bắc còn giúp ức chế hoạt động sản sinh hắc sắc tố giúp làn da sáng đẹp rạng ngời.

Nhưng để sử dụng thì bạn phải thực hiện đúng hướng dẫn của lang y và không được dùng quá liều, nếu không nó sẽ gây tác hại cực lớn cho làn da đấy nhé!

Hãy đến những hiệu thuốc bắc uy tín để mua bột thuốc bắc dưỡng da, và bạn phải chuẩn bị tinh thần là sử sụng sau một khoảng thời gian da mới lên tông rõ ràng nhất.

Bạn dưỡng da với bột thuốc bắc  bàng cách: lấy 2 thìa bột thuốc bắc trộn với 3 thìa sữa chua không đường thật đều, sau đó đắp mặt khoảng 15 – 20 phút và lấy nước ấm rửa lại mặt.

trietlongvinhvien

Hãy thử lên da tay trước khi đắp lên mặt để tránh rủi ro nhé!

Dưỡng da với bột ngọc trai

Bột ngọc trai có tác dụng làm trắng da cực hiệu quả. Ở đất nước Nhật Bản ngọc trai được dùng để làm các loại mỹ phẩm dưỡng trắng da và dùng trong công nghê tắm trắng rất nhiều.

Bột ngọc trai lành tính và phù hợp với mọi loại da, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

–         1 thìa bột ngọc trai

–         2 thìa sữa tươi không đường

Thuốc bắc và bột ngọc trai có thể dưỡng da không?

Trộn 2 nguyên liệu thật đều với nhau và đắp lên mặt khoảng 15 phút. Rửa mặt lại với nước ấm bạn sẽ cảm thấy làn da bạn trắng lên rõ rệt sau khoảng 2 tuần sử dụng.

(Visited 58 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan