Tiếc hùi hụi khi nghi vấn “oan uổng” về nước gạo lên men

Làm đẹp da từ thiên nhiên nhiên luôn là điều được chị em tìm hiểu và ưu tiên hàng đầu. Bởi vì đây là cách làm khá đơn giản, tiết kiệm chi phí mà lại đem được hiệu quả rất dài lâu.

Trong số những cách tự chăm sóc da mặt tại nhà thì có lẽ nước gạo là nguyên liệu được sử dụng khá rộng rãi bởi sự phổ biến của chúng. Tuy nhiên, do bận đột xuất một công việc gì đó, bạn để nước gạo bị chua và bạn không thương tiếc khi tự tay đổ chúng đi và “hoãn” việc làm đẹp vào hôm sau?

nước gạo

Đã bao giờ bạn gặp vào tình cảnh trớ trêu vậy chưa? Trong trường hợp đó, cứ 100 người phụ nữ thì chắc chắn sẽ có ít nhất 90 người chọn cách từ chối việc làm đẹp từ loại nước gạo đã bị chua này.

>>>> Cách trị mụn đầu đen nhờ vaselin và màng bọc thực phẩm

Bởi vì đa số mọi người nghĩ rằng chúng đã bị “thiu” do sự tác động của vi khuẩn. Việc đắp loại mặt nạ này lên mặt sẽ hết sức là mạo hiểm. Thế nhưng bạn có bao giờ tin rằng, vị chua của nước gạo chính là do các lợi khuẩn gây nên? Cớ tại làm sao khi lên men, sữa chua cũng bị chua như vậy mà vẫn rất được tin dùng còn nước gạo lên men thì lại không?

da đẹp

Chắc chắn đọc đến đây, bạn sẽ cảm thấy rât tiếc nuối vì bất lâu nay đã bỏ lỡ loại “mỹ phẩm” làm đẹp rẻ bèo này. Bạn sẽ càng tiếc hơn nữa khi thấy những người sử dụng loại nước gạo lên men này có làn da đẹp hơn, săn chắc, mịn màng và trẻ hóa da hơn so với mình đấy.

Bởi thực tế cho thấy, việc sử dụng nước gạo lên men tốt hơn rất nhiều so với sử dụng nước gạo thông thường nhé.

Việc những người phụ nữ phản hồi rằng sử dụng nước gạo bị chua đã khiến cho da họ bị nổi mụn. Việc nổi mụn hoàn toàn là do bạn. Nguyên nhân có thể nằm ở cách bạn thực hiện hoặc cách bạn để cho nước gạo lên men không đúng cách. Vì vậy hãy chú ý trong việc sử dụng chúng nhé!

 

(Visited 83 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan