“Trắng như trứng gà bóc” nhờ kĩ thuật tắm trắng hiệu quả

Có lẽ sẽ chẳng còn gì hoàn hảo hơn việc làn da toàn thân của bạn lúc nào cũng được trắng sáng mịn màng không tỳ vết. Tuy nhiên, chẳng mấy ai có thể có được làn da như vậy nếu như không có những kĩ thuật chăm sóc da đặc biệt.

Tắm trắng một công việc chẳng hề tốn của bạn nhiều thời gian nhưng những gì chúng mang lại thì thực sự là điều mà bất kì ai cũng mong ước có được.

Nhưng nếu như bạn áp dụng những công thức tắm trắng dưới đây thì đảm bảo làn da bạn sẽ có những màn lột xác ngoạn mục đấy nhé!

1.Hỗn hợp cải xoăn, nước dừa, dưa hấu

nước da

Đây đều là những những nguyên liệu làm đẹp có những công dụng và đặc tính khác biệt, nhưng chúng đều có một điểm chung ở khả năng làm trắng và cải thiện sắc tố gây sạm đen trên da.

>>>> Nhận diện những loại mặt nạ tốt nhất cho da không thể “thờ ơ”

Sự kết hợp 3 nguyên liệu này lại tạo lên một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ giúp đánh bật những sắc tố sạm đen trên da. Đồng thời, chúng sẽ còn hỗ trợ bạn trong điều trị một số những biểu hiện tiêu cực mà làn da đang phải gánh chịu như mụn ở lưng, nám da, viêm nang lông, lão hóa da,…

2. Hỗn hợp nước chanh và mật ong

tắm bồn tắm

>>>>> Nếp nhăn ở mắt

Hỗn hợp này dường như quá quen thuộc đối với mỗi người, đặc biệt là chị em nào sảnh sỏi trong việc làm đẹp.

Bạn sẽ chẳng còn ngỡ ngàng với tác dụng thần kì mà hỗn hợp này mang lại. Hãy áp dụng chúng 3 lần /ngày nhé. Chúng sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho những người bận rộn đấy vì việc chuẩn bị các nguyên liệu cực kì là dễ dàng.

(Visited 91 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan